top of page

Group

Public·133 members
thanh tran
thanh tran

6 cây mai vàng đẹp nhất, mang giá cao nhất ở Việt Nam

những hình ảnh hoa mai vàng đẹp nhất không thể bỏ qua đẹp và “khủng” luôn là thứ làm người khác trằm trồ và là niềm tự hào của những nghệ nhân chơi mai. Cộng Bách hoá XANH điểm qua một vài cây mai vàng cuốn hút nhất và có giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


Chơi phôi mai vàng là gì trong khoảng lâu đã phát triển thành thú vui không thể thiếu vào mỗi dịp Tết tới xuân về. Vào các dịp này, người người thân nhà thường mua cho mình các cây mai vàng hấp dẫn nhất để trang hoàng cho ngôi nhà của mình cùng lúc biểu thị độ “chịu chơi” của gia chủ. Các cây mai vàng càng đẹp càng to thì càng sở hữu giá trị cao làm cho phổ quát người phải trằm trồ. Dưới đây là một vài cây mai vàng đẹp và mang giá trị “khủng” tại Việt Nam.

một.Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

ko quá lớn lớn nhưng điều khiến cây mai vàng này phát triển thành hi hữu và sở hữu giá trị là vì gốc mai này đã được sắp 200 tuổi và trải qua ít nhất 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và với tuyến phố kính 40cm với xuất xứ trong khoảng Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá gần 2,5 tỷ đồng.

2.Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

sở hữu tầm giá 2 tỷ đồng, cây mai vàng của nghệ nhân Đồng Tháp làm người xem phải trầm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và gần như nụ. Cây ko rõ độ tuổi các được chủ nhân cho biết là đã trải qua ít nhất hai đời người.

3.Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này có số đo phần gốc trên 100cm, thân cao gần 5m và mang tán rộng hơn 8m của gia đình ông trần Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã có hơn 40 năm và được rộng rãi người hỏi mua với giá sắp hai tỷ đồng.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page