top of page

Group

Public·133 members
thanh tran
thanh tran

Mục sở thị các cây mai “khủng” rao bán tiền tỷ chuyên dụng cho Tết 2024

giá bán mai vàng 2024, định giá cây mai vàng là các nhà vườn trồng hoa, cây cảnh như: mai, đào, hoa kiểng lại đua nhau đưa ra thị phần để phục vụ người dùng. Các ngày cách đây không lâu, tại 1 số địa phương xuất hiện nhiều cây mai “khủng” đang rao bán cả tỷ đồng thu hút sự quan tâm của du khách.


Cây mai vàng “khủng”, chiều cao trên 5m, tán rộng 12m… được chủ sở hữu rao bán có giá hai tỷ đồng.

các ngày này, nhiều nhà vườn ở các tỉnh giấc, thành vùng ĐBSCL vận tải hoa, mai, cây cảnh… đến chợ hoa TP. Cà Mau (tỉnh Cà Mau) để bán chuyên dụng cho Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Tại đây, đa dạng người dân hiếu kỳ tới khuôn viên phía trước Khu tưởng vọng bác Hồ (P.1, TP. Cà Mau) chiêm ngưỡng cây mai “khủng” được chở từ Đồng Tháp xuống tham gia chợ hoa Tết.

phôi mai vàng là gì sở hữu bề hoành lên tới một,35m; chiều cao 5m và tán rộng 12m… được chủ rao bán có giá hai tỷ đồng. Anh Duy, chủ nhân cây mai, ngụ tỉnh Đồng Tháp chia sẻ, cây mai vàng này tôi mua lại của người dân từ phổ thông năm trước nên ko biết chuẩn xác tuổi đời, nhưng vững chắc được trồng trên 50 năm. Do cây mang tán rộng nên tôi chọn thuê ghe chuyên chở trong khoảng Đồng Tháp xuống Cà Mau sở hữu giá 20 triệu đồng.

Theo rộng rãi du khách, đây là lần đầu tiên họ chứng kiến cây mai vàng “khủng” tại chợ hoa TP. Cà Mau. Khi hoa tấp nập thì cây mai này chắc chắn rất lung linh. Bên cạnh đó, với chi phí hai tỷ mà chủ nhân cây mai đưa ra thì chỉ với “đại gia” mới sắm được.

một cây mai vàng khác tại xã Đức Xuyên, thị xã Krông Nô (Đắk Nông) với tuổi đời sắp 30 năm, tán rộng khoảng 8m, được trả sắp hai tỷ đồng nhưng chủ nhân ko bán. Cây mai thuộc mang của gia đình bà Lê Thị Thơm, thôn Xuyên Hà, phố Đức Xuyên. Cây mai này được nhân giống trong khoảng hạt mai, trồng bỗng nhiên và có tuổi đời sắp 30 năm.

Cây mai của gia đình bà Lê Thị Thơm có chiều cao khoảng 5m, tán rộng khoảng 8m, mỗi bông hoa đều sở hữu 5 cánh.

Chị trần Thị Tho, con gái bà Thơm cho biết, cây mai được mọi người trong gia đình trân trọng, trông nom và kiểm soát an ninh chu đáo. Cây với chiều cao khoảng 5m, tán rộng khoảng 8m, mỗi bông hoa đều với 5 cánh. Cành mai vững mạnh, tỏa đều quanh đó, nụ xanh và hoa vàng xuất hiện dày đặc từ cành cho đến ngọn cây.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page