top of page

Group

Public·133 members
thanh tran
thanh tran

6 cây mai vàng đẹp nhất, sở hữu giá cao nhất ở Việt Nam

những kinh nghiệm lựa chọn chậu mai đẹp và phù hợp luôn là thứ khiến cho người khác trầm trồ và là niềm kiêu hãnh của các nghệ nhân chơi mai. Cùng Bách hoá XANH điểm qua một vài cây mai vàng cuốn hút nhất và sở hữu giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


Chơi mai từ lâu đã phát triển thành thú vui không thể thiếu vào mỗi dịp Tết tới xuân về. Vào các dịp này, người người nhà nhà thường tậu cho mình các cây mai vàng đẹp nhất để trang trí cho ngôi nhà của mình song song biểu thị độ “chịu chơi” của gia chủ. Những cây mai vàng càng đẹp càng to thì càng có trị giá cao làm cho rộng rãi người phải trằm trồ. Dưới đây là một đôi cây mai vàng đẹp và sở hữu giá trị “khủng” tại Việt Nam.

1.Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

không quá lớn to nhưng điều khiến cây mai vàng này phát triển thành hiếm và mang giá trị là vì gốc mai này đã được sắp 200 tuổi và trải qua chí ít 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và có đường kính 40cm có duyên do trong khoảng Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá gần hai,5 tỷ đồng.

2.Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

có chi phí 2 tỷ đồng, phôi mai vàng bonsai của nghệ nhân Đồng Tháp khiến người xem phải trằm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và hồ hết nụ. Cây không rõ độ tuổi các được chủ sở hữu cho biết là đã trải qua ít nhất hai đời người.

3.Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này với số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và với tán rộng hơn 8m của gia đình ông nai lưng Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã mang hơn 40 năm và được nhiều người hỏi tậu với giá gần 2 tỷ đồng.

4.Cây mai vàng của nghệ nhân ở Cần Thơ

Cây mai này thuộc sở hữu của anh Tạ è Hoàng Phương ở Cần thơ. Cây với dáng hình thông, cao 6m và tán rộng 6m, cây đã sở hữu tuổi thọ hơn 90 năm và được anh rao bán với giá thành một,6 tỷ đồng.

5.Cây mai vàng hai tỷ của nghệ nhân ở Gia Lai

Cây mai vàng này của anh Trương Hoài Phong - Gia Lai là loài mai hồng điệp giống cúc được anh khẳng định hơn 100 tuổi và đã trải qua 3 thế hệ của gia đình anh. Điểm độc đáo của cây mai này là sở hữu 5 thân, mỗi thân đều mang búp to và đều. Cây được anh rao bán với giá thành hai tỷ đồng.Xem thêm: phôi mai vàng giá rẻ 2024About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page