top of page

Group

Public·133 members
thanh tran
thanh tran

Top 07 dòng chậu trồng cây mai vàng 2023

Top 10 vườn mai vàng lớn nhất Bến Tre hiện nay thì ngoài một cây mai vàng sai hoa, bạn còn phải chú ý đến chậu trồng mai, bởi một cây hoa mai đẹp lại được trồng trong chậu với ngoại hình và trị giá tương hợp sở hữu nó sẽ làm nâng cao trị giá của cây lên gấp nhiều lần.

giả dụ bạn vẫn chưa chưa chọn được một mẫu chậu mai đẹp, hoặc thuần tuý bạn muốn thay áo mới cho cây mai nhà mình thì tham khảo ngay Top 7 mẫu chậu trồng cây mai vàng 2023 đến trong khoảng Nông nghiệp phố nhé.


A. Bí quyết chọn chậu cho cây mai vàng

a. Quan điểm chọn chậu cho cây mai

Về quan điểm chọn chậu cho phôi mai vàng bến tre, thường sẽ chia ra hai hướng đó là người chú trọng tới trị giá của cây hơn trị giá của chậu và người cho cho rằng trị giá giữa cây mai và chậu phải sở hữu sự tương quan thẫm mỹ có nhau.

Thật ra, một cây mai đẹp lại được trồng trong chậu sở hữu ngoại hình và giá trị tương xứng với nó, sẽ làm cho tăng giá trị của cây lên gấp phổ biến lần. Ngoài ra, bạn cũng phải chú ý kích thước chậu trồng mai cần phải cân đối sở hữu cây mai.

b. Kích thước chậu trồng mai

Kích thước chậu trồng mai phải thích hợp có chiều cao của cây và tán lá của cây, tán lá của cây càng rộng thì mặt chậu cũng phải rộng, sao cho tương đương có diện tích của bóng râm tán lá chiếu xuống mặt chậu.

tuy nhiên, dung tích của chậu phải cất đủ lượng đất cần để phân phối dinh dưỡng nuôi cây, đáy chậu phải đủ sâu để đáp ứng được nhu cầu sinh trưởng của bộ rễ cây mai vàng.

đặc thù, vì cây mai vàng ko chịu được đất trồng ngập úng, nên chậu trồng mai đẹp cần yếu từ hai lỗ thoát nước trở lên ở phần đáy chậu, tránh đọng nước làm thối rễ, hư cây.

Và chung cuộc, đối mang cây mai vàng còn nhỏ, cây chưa trưởng thành, các cây mai vàng còn vững mạnh về chiều cao và tán lá, bạn cần thay chậu khoảng 1 lần/ năm để đảm bảo đủ không gian tăng trưởng cho rễ cây.

B. Top 7 loại chậu trồng mai vàng đẹp 2023

Tham khảo ngay 7 cái chậu trồng mai đẹp trong năm 2023 của Nông nghiệp phố để chọn ngay áo mới cho chậu mai nhà mình bạn nhé.

1. Chậu mai đẹp tròn truyền thống

Chậu tròn truyền thống được bề ngoài sở hữu kích thước tầm trung rất thích hợp để trồng những chiếc mai, từ cây mai bonsai cho tới những cây mai to. Sở hữu bề ngoài theo kiểu chậu truyền thống, chậu sẽ với đậm vẻ đẹp xưa, tôn lên dáng mai tuyệt đẹp.

Chất liệu nhựa sẽ giúp bạn thuận lợi di chuyển chậu hơn, cùng lúc giảm sức nặng của khái quát chậu mai nhưng vẫn giữ được vẻ đẳng cấp như chậu gốm hay chậu đất nung.

cộng mang đó, với 03 màu sắc cơ bản là nâu, trắng và đỏ, chậu tròn truyền thống cho bạn phổ quát sự chọn lựa hơn, bạn sẽ tiện dụng chọn được màu sắc say mê, hay màu sắc phù hợp mang ko gian đặt chậu mai.

đặc thù, chậu tròn truyền thống trồng mai tại Nông nghiệp xã có 05 kích thước, thích hợp cho cây mai bonsai, cây mai nhỏ, bạn sẽ tiện lợi thay chậu cho phù hợp sở hữu từng công đoạn sinh trưởng của cây.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page