top of page

Group

Public·123 members
thanh tran
thanh tran

Chiêm Ngưỡng 9 Cây Mai hấp dẫn nhất Việt Nam

Đâu là Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023 đẹp nhất Việt Nam hiện nay? Cây mai đẹp không chỉ là một loài cây cảnh đặc biệt mỗi độ xuân về, mà còn là tượng trưng của sự phồn thịnh vượng, may mắn và thành công vào dịp Tết Nguyên Đán. Cây mai đẹp là 1 nghệ thuật và người trồng mai chính là những nghệ nhân.


CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

phôi mai vàng đẹp nhất của anh Nguyễn Đình quang tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là 1 cây mai đặc biệt và siêu khủng về cả độ tuổi và mẫu mã. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên một tác phẩm cây cảnh khôn cùng ấn tượng.

Cây mai này mang hơn trăm năm tuổi, dù đã với đa dạng người hỏi sắm, nhưng chủ nhân của cây mai quyết định không bán. Thay vào đấy, anh cho thuê cây bác bỏ tết trong vòng 10 ngày sở hữu giá tiền thuê lên tới 120 triệu đồng.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

Cây mai vàng đẹp nhất Việt Nam mang gốc từ Tân Châu, An Giang, có tuổi đời sắp 200 năm, đang được nhà vườn bán mang giá gần 2,5 tỷ đồng. Dù rằng không quá to lớn, nhưng sự hi hữu mang và trị giá của cây mai này mang tuổi đời lâu và lịch sử phát triển qua chí ít 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và mang các con phố kính 40cm. Sự đặc thù này làm cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm phát triển thành một tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN trần VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân trần Văn Sang là 1 trong những cây mai cuốn hút nhất Việt Nam. Câysở hữu kích thước ấn tượng, với số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc biệt là cây mai này đã ở mang gia đình ông được hơn 40 năm và lôi kéo đa dạng người quan tâm sắm mang tầm giá sắp 2 tỷ đồng. Sự to lớn và tuổi đời lâu dài của cây mai này là 1 minh chứng rõ ràng về sự coi sóc và niềm mê say của ông è Văn Sang đối với cây cảnh.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất bến tre


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Rene Sagnelli
 • khoa nguyen
  khoa nguyen
 • Ridhima Desai
  Ridhima Desai
 • Snake Boon
  Snake Boon
 • Pankaj
  Pankaj
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page